Tài liệu hướng dẫn dựng hình và tính toán với phần mềm Revit

Thảo luận trong 'XDD'

 1. HoHoangHuy

  HoHoangHuy New Member

  Sau khi học kiến thức tính toán từ cơ bản tới nâng cao về thiết kế và thi công một dự án nhà bạn có thể hiểu và nắm được các bước tạo dựng một bản thiết kế hoàn chỉnh. Đây là những kiến thức thiết kế các công trình nhà ở cũng như các công trình công nghiệp khác.
  Nhưng việc tính toán và thiết lập hình ảnh bản vẽ thường gây khó khăn và mất rất nhiều thời gian, vì vậy công ty thiết kế phần mềm đồ họa đã tạo ra một phần mềm xây dựng chuyên dụng để phục vụ việc tính toán và tạo hình bản vẽ 2D cũng như dựng mô hình 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đó là Autodesk Revit.
  Chương trình gồm có 3 modul là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP phục vụ các công tác chuyên biệt từ dựng hình kiến trúc tới tính toán kết cấu và thiết kế hệ thống điện nước cho công trình. Đây là một chương trình vô cùng ưu việt và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng làm quen và thao tác với giao diện thân thiện của chương trình.

  Nhằm phục vụ việc tìm hiểu phần mềm Revit, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số tài liệu hướng dẫn hoàn thiện từ đầu đến cuối cách sử dụng chương trình giúp bạn tự học đươc những kiến thức bổ ích.

  Mời bạn ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm.
  http://cachdung.com/tai-lieu-revit-p1782.html
   

Chia sẻ trang này