Phòng khám phụ khoa Đại Đông chuyên chữa trị bệnh nữ giới uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt'

 1. xubibani2811

  xubibani2811 New Member

  chi phí khám chữa bệnh luôn là mối lo ngại của mọi người, săn sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng, trong khi chi phí trung bình mỗi bệnh nhân phải gánh chịu thì lại không hề nhẹ. Để xử lý bất cập ấy, một dịch vụ y khoa chất lượng với giá thành có chăng tại Đa khoa Đại Đông đã ra đời. Khi đến đây, bất cứ bệnh nhân nào cũng sẽ được khám chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

  Nguồn: https://timbenhvien.vn/chi-tiet/phong-kham-da-khoa-dai-dong/3868
  [​IMG]


  dịch vụ y khoa cao cấp

  mục tiêu của y học là “cứu người”. Hiểu được điều ấy, Phòng khám Đa khoa Đại Đông được thành lập với phương châm hoạt động là “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, dựa theo tiêu chuẩn “An toàn - uy tín - Tận tâm”. sự tin cậy của người bệnh chính là nền tảng để phòng khám tiếp tục phát triển.

  Trong suốt quy trình hoạt động, Đa khoa Đại Đông luôn đáp ứng tốt nhu cầu săn sóc sức khỏe của bệnh nhân nhờ vào mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, cao cấp.

  Nhờ đó, phòng khám đã mau chóng trở thành địa chỉ uy tín của mọi nhà, uy tín và vị thế không ngừng được khẳng định.

  Chất lượng của dịch vụ y tế do Đa khoa Đại Đông cung cấp được thể hiện qua các đặc điểm sau:

  Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám là cơ sở tiên phong về công nghệ, luôn tiến hành và ứng dụng những kỹ thuật mới nhất, bảo đảm an toàn và hữu hiệu tối ưu. Thống kê cho thấy, tỷ lệ thành công của các ca mổ luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với biện pháp chữa trị truyền thống.

  Hệ thống phòng ốc cao cấp: tất cả phòng chức năng được thiết kế và bảo đảm vô trùng, tuân theo đúng quy cách phòng khám tư do Bộ Y tế đưa ra.

  Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: bệnh nhân được đáp ứng nhu cầu chu toàn, tận tình và thân thiện, tất cả các khâu từ thăm khám, chẩn trị, xét nghiệm, tiểu phẫu đến hồi sức đều được thực hiện đúng quá trình. không chỉ thế, bộ phận nhân viên y tế tại phòng khám luôn đối xử với người bệnh như người nhà, hết mình quan tâm chăm sóc.

  phục vụ liên tục: Đa khoa Đại Đông làm việc vào toàn bộ các ngày trong tuần (từ Thứ Hai đến Chủ Nhật), kể cả những ngày lễ tết, sẵn lòng phục vụ ngay khi có nhu cầu. Đặc biệt, công tác khám chữa bệnh của phòng khám được kiểm soát bằng chế độ thông minh, với hệ thống tư vấn luôn trực tuyến 24/24, bệnh nhân có thể liên lạc bất kể lúc nào.

  Khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường, đừng chậm trễ, hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Đông để được săn sóc bởi dịch vụ tốt nhất!

  chi phí LẠI KHÔNG HỀ ĐẮT ĐỎ

  Tuy phân phối dịch vụ y khoa cao cấp nhưng mức phí tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông thì không hề đắt đỏ, trái lại còn hết sức có chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của toàn bộ mọi người.

  Phòng khám cam kết kinh phí khám chữa bệnh luôn đảm bảo 3 yếu tố hợp lý, công khai và minh bạch:

  100% kinh phí được báo tin rõ ràng và chuẩn xác, còn hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng.

  Sau khi khám và chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể, giúp bệnh nhân yên tâm lựa chọn, chỉ khi được người bệnh chấp nhận thì quá trình chữa trị mới thi triển.

  Không phát sinh thêm bất kể khoản kinh phí nào khác.

  Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi để giúp đỡ bệnh nhân có điều kiện khó khăn, người bệnh ở tỉnh xa,… cùng lúc còn xây dựng các chế độ bổ trợ như bữa ăn miễn phí, tái chữa trị miễn phí nếu xảy ra sự cố,…

  tất cả đều là vì lợi ích của người bệnh, được xác định phương hướng bởi phương châm hoạt động mà phòng khám đã đề ra ngay từ khi thành lập.

  chọn lựa Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thể yên lòng về kết quả chữa trị, hơn nữa cũng không phải lo âu về chi phí. Có thể nói là sự chọn lựa hoàn hảo!
   

Chia sẻ trang này