[KST]Đội Xây dựng dân dụng!

Thảo luận trong 'Hoạt động Đoàn thanh niên, hội sinh viên'

 1. kst

  kst New Member

  chúng em đã tính toán rất chi tiết về kết cấu về nền móng nhưng đáng tiệc trong khuôn khổ chương trình chúng em ko có dịp thể hiện,vì tính toán quá chi tiết như vậy nên bọn em đã ko có thời gian ôn kiến thức.thất bại là hoàn toàn xứng đáng,em hi vọng những năm sau đội xd mà có tham gia thì đừng dẫm lên vết xe đổ của bọn em đừng tính toán kết cấu nữa cứ tập trung làm mô hình thôi còn cái mô hình đó thực tế có xây được ko thì mặc kê.!
   
 2. khuedhhh

  khuedhhh Faculty

  Nói thật là theo tính thẩm mỹ thì CTT và BĐA ko bao giờ địch được XDD và KCĐ. Kể ra mô hình của XDD to hơn chút để tạo khuôn viên và ko gian rộng như của KCĐ thì sẽ tốt hơn. Còn với con mắt của mình cũng có tý mỹ thuật là mô hình của XDD dù có thể gặp khó khăn trong thiết kế hay thi công nhưng trông "xịn" hơn, mang tính chất SV nhiều hơn của KCĐ...
   
 3. kst

  kst New Member

  xin cảm ơn chương trình đã mang lại một sân chơi cho chúng em để chúng em có những kỹ niệm,đoàn kết hơn ôi nhớ quá những ngày thức đêm làm mô hình tính toán kết cấu đêm nằm ngủ ko có chăn đắp lạnh quá mấy đứa ôm nhau cái cảm giác đó sẽ chẳng ai hiểu
   
 4. khoipv

  khoipv Super Moderator

  Là một người đi cùng với các em suốt chặng đường dài KST, đã đến từng địa điểm các em làm mô hình, từ sơ khai đến hoàn thiện, mình biết đội KST Xây dựng dân dụng đã cố gắng và trải qua những thử thách như thế nào, và thay mặt BTC mình đánh giá rất cao tình thần đoàn kết, vui vẻ, nhiệt tình của các em!Có thể về bề nổi thì các em ko đạt kết quả tốt nhất, nhưng mình tin chắc rằng, các em đã nỗ lực cố gắng nhất để chiến thắng chính mình!
  Đó mới là thành công lớn nhất của KST và CTT\:D/\:D/\:D/
   
 5. thicong12

  thicong12 Faculty

  Mềnh tưởng các bạn vất vả làm mô hình thức trắng đêm, chứ đêm vẫn được ngủ,mà còn ôm nhau nữa chứ, thế thì lạnh sao được. Mềnh ngủ mà còn phải bật quạt nữa đóa!!!
   

Chia sẻ trang này